CĂN HỘ 45M2 SIÊU YÊU CỦA BẠN TRẺ ĐỘC THÂN

Căn hộ chỉ 45m2 nhưng đã khiến nhiều người bước chân vào phải thốt lên ngạc nhiên vì thực tế nhìn rộng rãi hơn khá nhiều so với thiết kế truyền thống trước đây của các căn hộ chung cư, tập thể.

Những yêu tố có sẵn của căn hộ như các khung cửa sổ rộng được kết hợp với sơn tường màu trắng, sàn gỗ màu tự nhiên và các chi tiết trang trí màu sắc tạo nên phong cách hiện đại và tươi trẻ.

Việc chia phòng đối với người độc thân dường như không cần thiết, bởi vậy gia chủ đã lựa chọn phong cách căn hộ studio để toàn bộ căn phòng trở nên rộng hơn. Giường ngủ và sofa được bố trí cạnh nhau tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt. Chiếc sofa có thể biến hóa thành giường dành cho bạn bè khi cần thiết.

Bàn uống nước được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Ghế sofa màu xám có kích thước vừa phải, song đủ để 2 - 3 người có thể thoải mái ngồi hàn huyên, tâm sự. Đặc biệt, điểm nhấn màu sắc rực rỡ từ gối tựa và hoa văn tường khiến phòng khách trở nên sinh động và đáng yêu.

Cả phòng khách và phòng ngủ đều có cửa đón ánh sáng khiến căn hộ lúc nào cũng thoáng đãng và ngập tràn ánh nắng tự nhiên

Với phương châm không để trống bất kì không gian nào trong căn nhà của các kiến trúc sư Nhật Bản, từng diện tích nhỏ nhất cũng được gia chủ thiết kế trở thành góc đọc sách và làm việc tiện dụng.

 

Giường ngủ rộng rãi và tủ âm tường ngay sát giường vô cùng tiện lợi


Bố trí được cả bộ bàn ăn ở bếp trong căn hộ 45m2 dường như là điều bất khả thi với những căn hộ khác


Phòng tắm được thiết kế nhỏ xinh song vẫn đầy đủ tiện ích

Tủ âm tường được gia chủ tận dụng triệt để với những khả năng lưu trữ đáng kể để chứa máy giặt, giầy dép…

 

Theo Tri Thức Trẻ

Tạp chí, Tin tức sự kiện

Tin tức khác